หลักสูตรวิชาทางด้านภาษา(LANGUAGE)

หลักสูตรวิชาทางด้านภาษา เปิดสอนโดยความร่วมมือจาก สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (Hatyai University Language Center) สอนโดยเจ้าของภาษาและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

วิชาที่เปิดสอนได้แก่ สนทนาภาษาอังกฤษ (English conversation), ระบบ Phonics, เตรียมสอบ TOEIC TOEFL IELTS, ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่

รูปแบบการเรียนรู้ : เรียนเดี่ยว เรียนคู่ กลุ่ม 3-5 คน
เวลาเรียน : 1-2 ชั่วโมง/ครั้ง
สถานที่เรียน : ห้องเรียนภาษา ชั้น 1 อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

หลักสูตรเรียน ภาษาจีน หลักสูตรบุคคลทั่วไป LAMPS BY HATYAI U.

สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง
.
วิชาที่เปิดสอน สนทนาภาษาจีน การเขียนภาษาจีน ภาษาจีนเบื้องต้น ภาษาจีนสำหรับเด็ก ภาษาจีนสำหรับผู้ใหญ่ มีรายละเอียดดังนี้
.
1.เรียนรายเดือน เดือนละ 4 ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมง
เรียนกลุ่ม เริ่มต้นที่ 1,200 บาท/เดือน/คน
เดือนแรกมีค่าลงทะเบียนแรกเข้า 300 บาท
2.เรียนรายคอร์ส 12 ชั่วโมง ครั้งละ 1 ชั่วโมง
เรียนกลุ่ม เริ่มต้นที่ 3,600 บาท/คอร์ส/คน
ฟรีค่าลงทะเบียน
รับตั้งแต่อายุ 3 ขวบเป็นต้นไป
สำหรับการจองเวลาเรียน รบกวนสอบถามที่ 074-200300 ต่อ 219 หรือผ่านระบบข้อความทางแฟนเพจ LAMPS BY HATYAI U.
.
LAMPS BY HATYAI U. หลักสูตรการเรียนรู้เพื่ออนาคต ม.หาดใหญ่

ปิดเทอมนี้ มาสนุกกับกิจกรรมคลายร้อนกันเถอะ
Phonics ฝึกออกเสียง สำเนียงให้ชัดๆ เริ่มจากพื้นฐานกันไปเลยจ้า (เรียนกับ Native Speaker กันเลยนะ)
Conversation สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้ว พร้อมจะฝึกความกล้า และการพูดคุยอย่างเต็มที่ (เรียนกับ Native Speaker ด้วยค่ะ)
IELTS สำหรับผู้ที่สนใจ ติวสอบวัดระดับความสามารถทางด้านภาษา

ลงทะเบียน 2 คอร์ส ขึ้นไปลดทันที 10%

เริ่มเรียนตั้งแต่ วันที่ 1 มีนาคม-15 พฤษภาคม 2563

อัตราค่าเรียนวิชา Phonics / Conversation / IELTS
(เรียนคอร์สละ 12 ครั้ง ครั้งละ 1 ชม. คอร์สละ 6,000 บาท)

หากคุณสนใจ หลักสูตรวิชาทางด้านภาษา (LANGUAGE) สามารถกรอกรายละเอียด เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียน ฟรี