มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดหลักสูตร เพื่อเสริมทักษะความเป็นพลเมืองโลก พัฒนาทักษะทางด้านการเข้าสังคม การสื่อสาร ภาวะความเป็นผู้นำ และพัฒนาบุคลิกภาพ สร้างทักษะด้านทัศนคติ การแสดงออก การรับมือความขัดแย้ง และสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์

วิชาที่เปิดสอนได้แก่ Growth Mindset / Communication

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีอายุ 7 ปี เป็นต้นไป

รูปแบบการเรียนรู้ : เรียนกลุ่ม กลุ่มละ 8 คน
เวลาเรียน : 1 ชั่วโมง/ครั้ง (12 ครั้ง/คอร์ส)
สถานที่เรียน : ห้อง U310 ชั้น 3 อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

หากคุณสนใจ หลักสูตรวิชาทางด้านการพัฒนาตนเองและบุคลิกภาพ (PEOPLE & PERSONALITY) สามารถกรอกรายละเอียด เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียน ฟรี!